Hotarun
เข้าชม 2,082

เทคนิคการฟาร์มเหรียญทอง

 • เข้าชม 2,082
 • ผู้แต่ง :
 • 15/06/2018 16:10

  ในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการอัพเดทการกลับมาของท่าน"คิเซอิ" ซึ่งนักเดิมพันทุกคนต่างเฝ้ารอคอยเขากลับมากันอย่างใจจดใจจ่อ บางคนก็คิดว่าเขาโดนจับบ้าง หนีหนี้บ้าง เอาเงินไปหมุมบ้าง แต่วันนี้เขากลับมาแล้ว กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

  วันนี้โฮตารุนเลยจะมาแนะนะวิธีการหาเงิน(เหรียญทอง)ในเกมกันค่ะ เพื่อที่เพื่อนๆจะได้เอาไปใช้หนี้ เอ้ย เอาไปจับจ่ายใช้สอยภายในเกมกันนะคะ มีวิธีไหนบ้างไปชมกันเล๊ยยยย


  วิธีที่ 1 : ทำเควสผนึก
  เควสผนึกนั้นจะสามารถทำได้วันละ 2รอบ โดยในแต่ละรอบนั้นระบบจะสุ่มเควสมาให้ทำ ซึ่งของรางวัลที่ได้รับในแต่ละรอบเช่นกัน ควรทำให้ครบทุกเควส เพราะบางรอบนั้น มีรางวัลเป็นเหรียญทองถึง4เควสเลยนะคะ


  โอ้โห ทำเควสหมดรอบนี้ได้เงินเกือบแสน


  วิธีที่ 2 : ฟาร์มด่านดันเจี้ยนสำรวจ
  ต่อเนื่องจากข้อที่1 ในระหว่างที่รับภารกิจผนึกสามารถลุยด่านสำรวจเพื่อหาเงิน โดยให้ลงด่านสำรวจที่ไกลที่สุดที่ทีมเราสู้ไหวนะคะ จะนั้นให้เลือกเฉพาะมอนสเตอร์ที่มีรูปเหรียญทองวนอยู่รอบ ตามรูปด้านล่างนี้ค่ะ


  ซึ่งนอกจากจะได้รับเงินในการฟาร์มด่านสำรวจแล้ว ยังมีโอกาสได้รับ มิตามะ และ บัตรเขตอาคม อีกด้วยค่ะ


  วิธีที่ 3 : ลงดันเจี้ยน ปีศาจราศี  , ปลาหมึกยักษ์ , วิญญาณเหรียญทอง
  เมื่อกำจัดบอสดันเจี้ยนสำรวจ(ข้อ2) จะมีโอกาสที่ ปีศาจลึกลับ,ปลาหมึกยักษ์,วิญญาณเหรียญทอง จะปรากฎขึ้นบนแผนที่ หรือ จะเข้าร่วมกับผู้เล่นคนอื่นก็ได้โดยการเลือก CO-OP ตามรูปด้านล่างค่ะ


  ดันเจี้ยนปีศาจราศีค่ะ


  ดันเจี้ยนวิญญาณเหรียญทอง


  วิธีที่ 4 : เข้าร่วมกิจกรรมหรือรับของรางวัลจากทีมงาน
  หากผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทางทีมงานจัดขึ้น หรือ รับของรางวัลจากทางจดหมายที่ระบบส่งมาให้อยู่เรื่อยๆก็สามารถมีเงินสะสมเยอะขึ้น เรียกว่าการเก็บเล็กผสมน้อยค่ะ


  จดหมายมีระยะเวลาวันหมดอายุ อย่าลืมไปกดรับกันนะคะ


  วิธีที่ 5 : ทำภารกิจมอบหมาย(เมื่อถึงเลเวล40)
  ในแผนที่สำรวจให้เลือก "มอบหมาย" จะมีภารกิจที่ให้ส่งชิกิงามิไปสำรวจหากทำภารกิจสำเร็จก็จะได้รับ เงิน , มิตามะ , ชิ้นส่วนชิกิงามิ ต่างๆมากมายอีกด้วย


  โอ้โฮ


  วิธีที่ 6 : แลกเปลี่ยน มิตามะ
  หากผู้เล่นมีมิตามะที่ไม่ได้ใช้งาน สามารถนำไปแลกเปลี่ยนได้นะเจ้าคะ โดยไปที่หน้างต่าง มิตามะ >>> แลกเปลี่ยน


  นอกจากจะได้เงินแล้วยังมีโอกาสได้รับไอเทมอื่นๆอีกนะ


  วิธีที่ 7 : ลงดันเจี้ยน ข่าวลับ
  หากท่านคิดว่าทีมของท่านมีความแข็งแกร่งระดับนึงแล้ว ลองไปบุกดันเจี้ยนข่าวลับดูสิรับรองไม่ผิดหวัง โดยเข้าได้จากแผนที่สำรวจ >>> ข่าวลับ ตามรูปด้านล่างค่ะ


  ดันเจี้ยนข่าวลับมีทั้งหมด10ระดับความยาก ยิ่งระดับสูงๆยิ่งได้ไอเทมดีๆแต่ก็มีความโหดเช่นกัน โดยของรางวัลที่เป็นไฮไลท์ในแต่ละระดับนั้นจะได้รับเพียงครั้งแรกที่ผ่านเท่านั้น


  เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีหาเงินในเกมของโฮตารุน หากเพื่อนๆทำตามที่โฮตารุนแนะนำทั้งหมดนี้แล้วละก็ รวยเละเลยค่ะ อิอิ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคในการเพิ่มจำนวนเงินอีกด้วยนะคะ นั่นก็คือ การเปิดบัพโบนัสเหรียญทองนั่นเองค่ะ  เมื่อชนะการต่อสู้จะได้รับเหรียญทองเพิ่มขึ้น  ซึ่งบัพนี้หาได้จาก

  1.กิลด์(หัวหน้าและรองหัวหน้สกิลด์เป็นคนเปิด) โดยใช้แต้มเหรียญรางวัลกิลด์ในการซื้อบัพ
  2.ได้จากสัตว์เลี้ยง โดยการให้อาหารสัตว์เลี้ยงทุกวัน  วิธีเปิดบัพก็ให้ไปที่หน้าสวนแล้วเลือกที่ โคมไฟ โบนัส ค่ะ

  โฮตารุนก็หวังว่าเพื่อนๆจะมีเงินไปใช้หนี้ เอ้ย! ใช้หนี เอ้ย! ใช้จ่าย เอ้ย! ถูกแล้ว! แฮร้! กันนะคะอย่าเอาไปให้ท่าน คิเซอิ กันหมดหล่ะเดี๋ยวจะหาว่าโฮตารุนไม่เตือนนะ อิอิ  โปรดเข้าสูู่ระบบก่อนการใช้งาน