Zesearray
เข้าชม 173

《Susabi*Ren》 คนรักเด็ก

  • เข้าชม 173
  • ผู้แต่ง :
  • 13/12/2018 20:03* คนรักเด็ก *


Pairing : Susabi x Ichimoku Ren Rate : PG Warning : Yes, It's Yaoi ! , Mpreg Tag : #ฮวงเหลียน #สุซาอิจิ #มังกรคู่ #荒连 #双龙组 #阴阳师


                        ไม่นานมานี้เทพวายุอิจิโมคุเร็นเพิ่งได้ค้นพบความจริงที่น่าสะพรึงกลัวอย่างหนึ่งของสามี เพราะความรักและอยากรู้อยากเห็นอันไม่สมควรของตน

                  สุซาบิผู้สูงส่งคนนั้น แท้จริงแล้วเป็นพวกรักชอบเด็กและสิ่งมีชีวิตเล็กๆ น่ารัก!

                  จากการลอบสังเกตุพฤติกรรมคนรักในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ทำให้ได้รับรู้ว่าต่อหน้าคนอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาและบุตรสาวแล้วไซร้ สุซาบิผู้อ่อนโยนคนนั้นจะเฉยเมยและเย็นชามาก คำพูดคำจาดั่งขวานผ่าซาก กระแทกใจดำผู้ฟังเป็นอย่างยิ่ง เขาไม่แม้แต่จะยอมเสียเวลาเจรจาดีๆ กับสิ่งมีชีวิตใดที่กล้ำกลายเข้ามาในชีวิต

                  ...เว้นก็เพียงแต่สาวงามที่ตัวเล็กกว่ามาตรฐาน เด็กผู้หญิงน่ารัก และลูกสัตว์ขนปุย

                  เทพวายุคิดแล้วก็อดสะท้านใจหนักๆ ไม่ได้ 

                  สาเหตุที่สุซาบิมาข้องเเวะเกี้ยวพากับเขาเมื่อนานมาแล้วมีเบื้องลึกเบื้องหลังอย่างนี้นี่เอง เพราะสุซาบิชอบคนตัวเล็กน่ารัก ชอบรูปลักษณ์สวยงาม แต่ดันมีรสนิยมชมชอบบุรุษ... เร็นผู้ซึ่งเป็นชายหนุ่มตัวเล็กและมีรูปลักษณ์งดงามน่ารัก จึงไปตรงกับมาตรฐานคู่ชีวิตในอุดมคติของสุซาบิเข้าพอดี อย่างนั้นสินะ...

                  อิจิโมคุเร็นนั่งกัดเล็บ เหงื่อกาฬแตกพลั่กจนเปียกไปทั้งตัว คิดไม่ตกว่าหากวันหนึ่งตัวเองไม่เหลือความงดงามทั้งยังไม่น่ารักในสายตาของสุซาบิแล้วจะทำอย่างไรดี? หากมิเคะสึบุตรสาวของพวกได้รับสืบทอดลักษณะจากบิดาอย่างสุซาบิมาเยอะ จนเติบโตขึ้นเป็นสาวสวยสะพรั่ง รูปงามสูงสง่าดั่งพญาหงส์ ไม่เหลือความตัวเล็กน่ารักเหมือนเร็นผู้เป็นมารดาอย่างเช่นทุกวันนี้...แล้วจะทำอย่างไรดี? สามีจะยังรักเขาและบุตรสาวอยู่หรือไม่.....

.

.

                  เทพดาราที่ถูกครหาว่ามีรสนิยมรักชอบเด็กผู้นั้นมีหรือจะไม่รู้ว่าในสมองน้อยๆ ของภรรยากำลังคิดเรื่องประหลาดอันใดอยู่     แม้ใจหนึ่งเขาจะอยากตะล่อมเข้าไปกระตุ้นให้คนคิดไม่ตกนั้นยอมเอ่ยปากพูดเรื่องที่ตนกังวลออกมา เขาจะได้อธิบายความจริงให้แจ่มชัด

                  ...ทว่าท้ายที่สุดแล้วสุซาบิกลับเลือกที่จะนิ่งเฉยและปฏิบัติตัวตามปกติวิสัย ปล่อยให้ดวงตาวาววับของภรรยาจ้องมองมาที่ตนอย่างสงสัยใคร่รู้และเร่าร้อน(?)เช่นนี้ก็ดี เข้าใจไปเองว่าสามีรักชอบเด็กน้อยก็ดี

                  เจ้าเร็นน้อยที่แสนเหนียมอายของเขาจะได้เข้ามาออดอ้อนขอความรักความเอาใจใส่จากสามีมากๆ หน่อย!Talk
เขียนเล่นฆ่าเวลาสั้นๆ ค่ะ
คราวนี้ลองใช้ชื่อแบบญี่ปุ่นดู เผื่อคนอ่านจะอ่านได้ง่ายขึ้น TvTโปรดเข้าสูู่ระบบก่อนการใช้งาน